ใจดีและหล่อของจริงๆ น้ำ รพีภัทร กับสิ่งที่เขารักมาตลอด

แฟนคลับหลายท่านรู้จักกันดี เพราะเขาคือพระเอกติดดินมากๆ หลังจากเขาแต่งงานมีครอบครัวที่น่ารักไปแล้วเขาได้สร้างฟาร์มเล็กๆ น่ารักไว้ให้ที่บ้านช่วยกันดูแล นั้นคือ น้ำ รพีภัทร สุดหล่อของพี่ๆแฟนคลับนั้นเองจ้า เขาทำเองทุกอย่างไม่ว่าจะเลี้ยงปลา ดูแลสวน ดูแลครอบครัวได้ดีมากจริงๆ เป็นพระเอกขวัญใจทุกคนจริงๆ มีความน่ารักมากๆ ขยันชอบดูแลคนอื่นอยู่ตลอด

น่ารักมากจ้าหลายคนยังไม่ลืมพระเอกติดดินอีกคนอย่าง น้ำ รพีภัทร ที่ตอนนี้ไปสร้างบ้านอยู่สระบุรี บอกเลยว่าบ้านน่าอยู่มากๆส่วนของบ้านนั้นทำฟาร์มไก่ชนขายอีกด้วย แถมได้ราคาดีมากๆจน น้ำ รพีภัทร งดงานละครไปช่วงหนึ่งเลย แต่ก็ยังรับอยู่แต่คงน้อยลง ความรักธรรมชาติของ น้ำ รพีภัทร ทำเอาครอบครัวมีความสุขไปด้วยเพราะ ฟาร์มไก่ชน รพีภัทร ธรรมชาติสุดๆ

น่ารักมากเลยตัวนี้หายากมากครอบครัวของเขา ที่แต่ละคนน่ารักมากๆแฟนคลับชอบที่น้ำพระเอกดังติดดิน ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย สุดๆไปเลย แฟนคลับทุกท่านอยากเห็นภาพน่ารักๆของที่บ้าน น้ำ รพีภัทร แล้วเราไปชมกันเลยจ้ารับรองทุกท่านต้องหลงรักพวกเขาแน่ๆ น้ำ ยังรับเล่นเป็นพระเอกอยู่ หากใครคิดถึงผลงานของเรา รับชมกันได้อยู่ตลอดนะจะได้หายคิดถึงจ้า

น้ำหล่อล่าสุดเขาได้ใจดีซื้อควายเผือกเก็บไว้ให้ลูกหลานได้เห็นของจริงซึ่งหายากมาก และจะมีอีกก็จะตามหามาเก็บไว้ให้ได้เพื่อให้ลูกๆหลานๆได้เห็นควายของไทยที่สวยงานเขาบอกว่า

คบกันด้วยหัวใจเอ่ยอะไรก็ติดหมด ขอบคุณพี่เบิร์ดที่มอบนางพญาควายเผือก อั่งเป ให้ผมในวันเกิดปีนี้ ควายกับผมยังไม่รู้เลยว่าใครจะอายุยืนกว่ากัน แต่ผมจะดูแลเค้าให้ดีที่สุด ผมขอเป็นอีกคนที่ร่วมอนุรักษ์ควายไทย เก็บไว้เป็นมรดกของชาติ และลูกหลานครับ

ขอบคุณาภาพจากน้ำ
….
Cr. guruthainews.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.