เปิดพิกัด “ทุเรียนราคาถูก” ราคากิโลกรัมละ 39 บาท ลูกค้าเต็มร้าน เอาใจคนชอบทุเรียน

เพื่อน ๆ คนไหนที่ชอบทุเรียนเชิญทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้เราจะมาเปิดพิกัด “ทุเรียนราคาถูก” ราคากิโลกรัมละ 39 บาท ลูกค้าเต็มร้าน เอาใจคนชอบทุเรียนกันแบบสุด ๆ ไปเลย

ทุเรียนเป็นผลไม้ที่มีขนาดใหญ่และเป็นที่นิยมในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังเป็นผลไม้ที่สร้างรายได้ให้กับเกษตรกรชาวสวนของประเทศไทยอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีคนจำนวนมากที่ชอบทานทุเรียน จนทำให้มีกิจกรรมบุฟเฟต์ทุเรียน หรือทุเรียนราคาถูกจากเกษตรกร

ล่าสุดทางข่าวสารชลบุรี-ระยอง ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความเกี่ยวกับทุเรียนที่มีการขายในราคาถูก อยู่ที่ 39 บาทต่อกิโลกรัม โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

ผ่านเส้นสิงห์บุรี ติดป้ายขายทุเรียนโลล่ะ39บาท แต่ต้องซื้อยกเข่งนะ จะได้ในราคาโลละ 39 บาท โดยร้านทุเรียนราคากิโลกรัมละ 39 บาท มีชื่อร้านว่า โกดังทุเรียน 39 บาท สายเอเซียสิงห์บุรี

เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคม 2562 ทางร้านได้มีการประชาสัมพันธ์ว่า ฤดูกาลทุเรียนจันทบุรี ระยองใกล้หมด ราคา 39 บาท ก็หมดไปด้วย เหลือแต่เบอร์ทั่วไป แต่ก็ถูกว่าที่อื่น

จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน ส่วนฤดูกาลใต้ ก็จะเริ่มมีต่อเร็วๆนี้ทางร้านจะจัดรายการ 39 บาทต่อตั้งแต่ ช่วงกรกฎาคม – สิงหาคม จนหมดฤดูกาล

แหล่งที่มา: ทุเรียนถูก 39 บาท, ข่าวสารชลบุรี-ระยอง และ ZAPVER555

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.