หลายคนไม่เคยเห็น เปิดภาพวันเเรก หลังเเต่งงาน เเอฟ สงกรานต์ สงสาร แอฟ มาก

ทำเอาแฟนๆใจหายไม่ใช่น้อยสำหรับความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ นักแสดงสาวชื่อดัง ก็ออกมาเปิดเผยว่า ได้จดทะเบียนหย่า อดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ที่ผ่านมา โดย สาวแอฟ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า โล่งใจ และไม่มีอะไรติดค้างอีก โอเคที่ทุกอย่างราบรื่น

และก่อนหน้านี้นั้น เราจะพาไปย้อนฟังคำพูด อดีตสามีอย่าคุณ สงกรานต์ โดยได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวของอดีตภรรยาคนสวยอย่าง แอฟ ทักษอร โดยเจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า… ยังรักเสมอ เเต่ตอนนี้ไม่ได้ตามง้อเหมือนเดิมเเล้ว มีโทรฯคุยบ้างส่วนมากจะเป็นเรื่องลูกมากว่า

และก่อนหน้านี้นั้น โดยทางด้าน “สาวแอฟ” ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านนิตยสารชื่อดังโดยได้เปิดใจถึงอดีตคนรัก “หนุ่มสงกรานต์” เอาไว้ว่า “ณ ตอนนี้เราไม่ได้เป็นอะไรแล้ว เราเลยมีความสุขกับตัวเองและมีความสุขกับลูก ไม่ว่าเราจะเจออะไรมันก็จะวนอยู่แบบนี้ เราก็คิดว่าชีวิตมันเป็นแบบและมีความสุขแบบนี้จริงๆ มันก็เลยกลายเป็นแบบเราเจออะไรเราก็ได้ถามมาเลย””แอฟคิดมานานแล้วที่ตัดสินใจจบชีวิตคู่ เพราะมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวเราคนเดียว มันมีเรื่องของลูกเข้ามาด้วย เราคิดมาแล้วว่าถ้าอยู่ต่อแล้วชีวิตมันไม่ดีขึ้นมันก็ไม่ส่งผลดีกับเราซึ่งนั้นอาจจะทำให้ส่งผลไปต่อที่ลูกได้ เราก็เลยต้องตัดสินใจหยุดเพื่อให้ทุกอย่างมันดีขึ้น ปรับความสัมพันธ์กับคุณสงกรานต์ใหม่ เมื่อเราดีขึ้น เมื่อเรามีพลังใจดีขึ้นแค่เปลี่ยนสถานะมันก็โอเค ทำให้มันดีขึ้น อย่างน้อยก็ดีกับลูกเรา””ถ้าคุณรักตัวเอง คุณจะไม่เอาตัวเองไปอยู่ในที่ไม่ดี เรารักตัวเองเราย่อมไม่อยากลงไปจมกับอะไรที่ไม่มีประโยชน์หรือว่าลงไปจมกับความทุกข์ เพราะว่ามันจะส่งผลกับเราในอนาคต”

วันนี้เราจะพาไปส่องภาพสาว แอฟ ทักษอร ที่หลายๆคนไม่เคยเจอ ต้องบอกเลยว่าเธอสตรองสุดๆ เก็บของหลังแต่งงานคนเดียว 555 เก่งสุดๆไปเลยจ้า สงสารสาวแอฟ สุดๆ

สวย

ชมภาพ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.